Tìm kiếm nhanh  
 
  
 
     
   Lĩnh vực hoạt động  
 
Xây dựng dân dụng
 
 
Xây dựng hạ tầng GT
 
 
Xây dựng thủy lợi
 
 
Tôn tạo
 
 
Điều hòa, thang máy
 
 
Trang trí nội thất
 
 
Rà phá bom mìn
 
 
Đầu tư máy móc, trang bị
 
 
Đầu tư bất động sản
 
 
Ứng dụng CN tiên tiến
 
 
Văn bản tuyên truyền
 
 
Thi công đường ống bê tông nòng thép dự ứng lực PCP
 
     
   Tin tức  
 
Các hoạt động
 
     
   Bản đồ thi công  
 
 
     
  Liên kết hữu ích  
 
 
     
    Thiết bị  
 
 
 
 
 
 
 
 
     
   Giới thiệu công ty  
 

Giới thiệu về Công ty:

 

Anh hùng lao động
Đại tá
Nguyễn Đăng Giáp
Tổng Giám đốc Tổng công ty

        TRƯỚC HẾT TỔNG CÔNG TY 36 - BỘ QUỐC PHÒNG XIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG:

“CHÚNG TÔI SẼ ĐẾN ĐƯỢC NHỮNG NƠI CHÚNG TÔI CẦN NÊN TỚI

 

Tổng Công ty 36 - Bộ Quốc phòng là một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu của Quân đội hiện nay, được thành lập ngày 23/8/2011 tiền thân là Công ty Đầu tư Xây lắp và Thương mại 36. Từ chỗ tên gọi 36 chưa được biết tới ngày nay, Tổng Công ty 36 được mọi người biết đến không đơn thuần là tên của một Tổng Công ty trực thuộc Bộ Quốc phòng, mà đã là tên của một thương hiệu nổi tiếng, là doanh nghiệp đầu tiên được Đảng Ủy Quân Sự Trung Ương, Bộ Quốc phòng tin tưởng thí điểm thành công mô hình quản lý “Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên” hiện đã được nhân rộng trong hầu hết các doanh nghiệp quân đội. Và sau 6 năm xây dựng và phát triển vượt bậc, đến nay đã trở thành Tổng Công ty 36 có uy tín cao trong lĩnh vực xây dựng Việt Nam và Quốc tế.

Được sự quan tâm của Bộ Quốc phòng với mục tiêu nuôi dưỡng tiềm lực quốc phòng, nâng cao năng lực xây dựng cơ bản để kết hợp kinh tế với quốc phòng an ninh, những năm qua Tổng Công ty đã sớm đề ra và thực hiện thành công tầm nhìn chiến lược “Đầu tư liên tục – Khắc phục khó khăn – Đoàn kết lập công - Khẳng định thị phần – Dành thương hiệu mới”. Lãnh đạo Tổng Công ty xác định phải xây dựng thương hiệu bằng chính chất lượng công trình, để khách hàng tìm đến theo hướng “hữu xạ tự nhiên hương”, giữ gìn chữ tín, tạo dựng niềm tin, xây dựng “thế trận lòng dân” trên mỗi công trình. Trước bối cảnh hội nhập, cạnh tranh gay gắt. Tổng Công ty đã chủ động xây dựng doanh nghiệp “5 mạnh”: Mạnh về tài chính, mạnh về nguồn nhân lực, mạnh về năng lực điều hành, mạnh về năng lực thiết bị, mạnh về khả năng kinh doanh mang tính chuyên nghiệp cao; đầu tư hàng trăm triệu đô-la để mua sắm, nhập ngoại nhiều loại trang thiết bị, máy móc xây dựng hiện đại nhất ở Việt Nam hiện nay. Nhờ vậy tỷ lệ thắng thầu luôn đạt mức trên 90%. Tổng Công ty đã phát triển nổi bật vượt bậc và tăng trưởng kinh tế cao với kinh doanh đa ngành nghề trở thành một nhà thầu đa năng, mang tính chuyên nghiệp cao với những lĩnh vực hoạt động chính như xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, thủy điện, đầu tư kinh doanh bất động sản… mà còn mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực khác như: kinh doanh tổng hợp, sản xuất bê tong thương phẩm, cung cấp và lắp đặt thang máy, điều hòa không khí, rà phá bom mìn…. Giá trị sản xuất hàng năm của Tổng Công ty hiện nay đạt hơn 2.000 tỷ đồng, tạo thu nhập và việc làm ổn định, phát triển cho hơn 10.000 người lao động; tham gia các hoạt động xã hội với số tiền trị giá nhiều tỷ đồng mỗi năm.

Tổng Công ty đã xây dựng thành công và tham gia nhiều dự án lớn mang tầm cỡ quốc gia như: Hội trường Bộ Quốc phòng, Nhà làm việc các Ban Đảng. Đập thủy lợi Môn Sơn, Khách sạn 5 sao Bộ Quốc phòng, Đường Đông Trường Sơn, Đường tuần tra biên giời… Hiện nay, Tổng Công ty đã thực hiện hơn 200 dự án trên 50 tỉnh thành trong cả nước và một số dự án tại nước bạn Lào.

Chỉ sau hơn 6 năm đổi mới và tăng tốc, Tổng Công ty đã được Nhà nước tặng thưởng 1 Huân chương Lao Động hạng nhì, 8 Huân chương Lao Động hạng Ba, nhiều Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ, Bộ Quốc phòng, Bộ Giao thông Vận tải, Cúp vàng “Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam”, Cúp vàng thương hiệu và nhãn hiệu, Giải thưởng Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển, ISO vàng tiêu biểu và cá nhân Đồng chí Tổng Giám đốc Đại tá Nguyễn Đăng Giáp được Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh Hùng Lao Động.

Bước sang giai đoạn mới, phương châm hành động của Tổng Công ty là “Đa dạng về sản phẩm, đẳng cấp về công nghệ, tỏa sang về văn hóa, hiện đại về thiết bị, năng động về quản lý, hài hòa các mối quan hệ…

 
     
   Tổ chức  
 

Anh hùng lao động
Đại tá
Nguyễn Đăng Giáp
Tổng giám đốc công ty
 
     
    Hỗ trợ trực tuyến  
 
Tổng Công ty 36
 
 
 
Kỹ thuật
 
 
     
    Các công trình khác  
 
cong ty 36.70
TCty36
cong trinh 25h
TCty36
Đầu tư xây dựng tòa nhà Bất động sản B6, B7 Giảng Võ, Hà Nội
TCty36
Công trình đường đôi lưỡng dụng Krông Á
TCty36
Công trình đường tuần tra biên giới tại Đăknông
TCty36
Công trình đường cao tốc Bắc Thăng Long - Nội Bài.
TCty36
Công trình thi công lắp dựng nhà ZAMIL, nhà văn phòng Bộ TT-TT
TCty36
Công trình Đường Hồ Chí Minh, quốc lộ 1 qua Nghệ An
TCty36
Công trình nhà ga T1 Sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội.
TCty36
Công trình hội trường Bộ Quốc Phòng, Hoàn thành năm 2005.
TCty36
Công trình Bệnh viện đa khoa Bắc miền Trung
TCty36
Trung tâm thương mại và nhà ở hỗn hợp Vinapol Plaza, 22 tầng
TCty36
Công trình Tòa Nhà Cao Cấp WESTA, Trụ Sở Cục Thuế Hà Nội
TCty36
Công trình Nhà Hát Quân Đội, Công trình Điện Tử - Lượng Tử
TCty36
Trung tâm đào tạo Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Hà Nội
TCty36
Nhà làm việc của các ban Đảng, Nhà N4 Cục Tài chính
TCty36
Tòa nhà B6 B7 Giảng Võ, chung cư 326 Lê Trọng Tấn
TCty36
 
     
    Thiết bị